อาการเสพติดทางเพศ

อาการเสพติดทางเพศคืออะไร

การเสพติดทางเพศคืออาการที่คนที่เสพติดทางเพศไม่สามารถระงับอารมณ์ตัวเองได้เมื่อรู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา อาการนี้สามารถเป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายแต่ส่วนมากแล้วอาการประเภทนี้มักเกิดขึ้นกับเพศชายซะเป็นส่วนใหญ่ เมื่อเกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้วไม่สามารถระงับอาการได้สิ่งที่สามารถทำได้คือการลูบคลำหรือช่วยตัวเองจนให้เสร็จอาการนี้ถึงจะหายไปและมักกลับมาอีกแล้วแต่ตัวบุคคล

โรคเสพติดทางเพศสามารถอยู่ร่วมกับคนอื่นได้ไหม?

มีหลายคนที่ประสบปัญหาว่าตัวเองเป็นโรคเสพติดทางเพศแล้วไม่กล้าที่จะคบเพื่อนฝูงเพราะกลัวว่าอาการจะกำเริบเมื่อได้พบเจอคนที่ตัวเองถูกใจขึ้นมา ผู้หญิงบางคนเป็นโรคเสพติดผู้ชายจนต้องไปขายตัวเลยก็มีเพื่อที่จะได้อยู่กับผู้ชายบ่อย ๆ หรือผู้ชายถ้าจะให้ดีเมื่อเริ่มมีอาการก็แอบไปหาที่ลับเพื่อสำเร็จความใคร่ตัวเองจะช่วยให้หายอาการ

อย่าหมกมุ่นกับเรื่องเพศอย่างเดียว เช่น ดูหนังโป๊มากเกินไป หรือ คลิปหลุด ควรหาอะไรที่ช่วยทำให้ไม่คิดถึงการมีเซ็กซ์ทำจะช่วยให้ไม่คิดมากได้

 

เคล็ดลับการช่วยตัวเองให้น้ำแตกเร็วมาก ๆ

การช่วยตัวเอง

การช่วยตัวเอง หรือ เรียกให้ดูดีขึ้นมาหน่อยก็คือการสำเร็จความใคร่ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างมีความต้องการทางเพศเหมือนกัน แต่จะมากหรือน้อยก็อยู่ที่ตัวของบุคคลนั้น ๆ ข้อดีของการช่วยตัวเองก็น่าจะช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด

การช่วยตัวเองให้เสร็จไวขึ้น

ก็ไม่ได้มีอะไรมากเลยในการช่วยตัวเองบางคนก็อาศัยแค่ความเงี่ยนแล้วจิตนาการหาคนที่ตัวเองชอบเหมือนกับว่ากำลังมีเพศสัมพันธ์กับคน คนนั้นอยู มองอีกแง่มุมหนึ่งการช่วยตัวเองก็น่าจะลดการข่มขืนลงได้ด้วยซ้ำไป เพราะเงี่ยนเมื่อไหร่ก็สามารถหาที่ลับช่วยตัวเองได้เลย เช่น ในห้องน้ำ เป็นต้น ถ้าอยากจะให้น้ำแตกเร็วขึ้นมันก็มีวิธีคือการดู คลิปโป๊ ไปด้วยขณะที่กำลังช่วยตัวเองมันจะให้เราเกิดความต้องการทางเพศสูงขึ้น แล้วจินตนาการว่าเรากำลังอยู่ในสถานะการณ์แบบนั้น