แอบได้เสียกับลูกเลี้ยงสาวโดยบังเอิญ

ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กซ์เป็นอย่างมาก ผมเคยมีเมียมาแล้ว 1 คนแต่เราก็ได้อย่าร้างกันไปแล้วหลายปี ลิมบอกไปว่าตอนนี้อายุของผมปาเข้าไป 36 ปีแล้ว แต่ยังไม่เคยมีลูก จนกระทั้งผมเข้ามาทำงานในกรุงเทพ เป็นคนงานก่อสร้างให้กับบริษัทแห่นหนึ่งและได้มาพบกับติ๋ม เป็นเป็นสาวหม้ายที่รูปร่างหน้าตาถือว่าโอเคเลยผิวขาวหุ่นอวบนมใหญ่ เจอติ๋มครั้งแรกผมก็รู้สึกชอบมากเพราะเธอเป็นคนอัธยาศัยดีจึ่งทำให้มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ทำงานด้วยกันมาชอบหลายคน แต่สงสัยเธอคงจะเลือกผมเราคุยกันถูกคอจึงตัดสินใจคบหากัน ไม่นานผมก็ขอให้ติ๋มย้ายมาอยู่กับผมซึ่งเป็นห้องเช่ารายเดือนราคาถูกแต่เราก็อยู่กันได้และติ๋มก็พาลูกติดของเธอกับสามีเก่ามาอยู่ด้วย ลูกสาวของติ๋มชื่อน้องแต้วหน้าตาน่ารักมากไม่ต่างจากแม่ แต้วมีอายุ 26 ปี ทำงานเป็นเด็กเสริฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งปรกติแต้วจะพักอยู่กับแฟนหนุ่มแต่พักหลังเลิกลากันไปเลยมาพักใจอยู่กับแม่เป็นการชั่วคราว ประจวบเหมาะกับผมได้ชวนติ๋มให้มาอยู่ด้วยแต้วเลยต้องย้ายมาอยู่ก่อนเพื่อหาห้องเช่าใหม่ เรา 3 คนอยู่ด้วยกันก็ปรกติดีจนกระทั้งติ๋มเกิดอาการป่วยต้องนอนโรงพยาบาลหมอบอกต้องพักฟื้นอยู่หลายวัน ทำให้ผมกับแต้วลูกเลี้ยงต้องผลัดเปลี่ยนกันไปดูแล และบางทีก็ปล่อยให้ติ๋มนอนอยู่โรงพยาบาลคนเดียวในตอนกลางวันเพราะต้องมานอนพักผ่อนที่บ้าน ด้วยอารมณ์ที่ผมชอบเรื่องเซ็กซ์ไม่ได้เย็ดกับเมียมาหลายวัน พอเห็นลูกเลี้ยงนอนอยู่กับด้วยกันสองต่อสองแล้วมันเกิดอารมณ์ วันนั้นผมวางแผนด้วยการเข้าห้องน้ำอาบแล้วทำทีเป็นลืมเอาสบู่เข้ามาแล้วเรียกใช้ลูกเลี้ยงให้เอาเข้ามายื่นให้ ผมเรียกให้แต้วลูกเลี้ยงให้เอาสบู่มาให้หน่อย พอลูกเลี้ยงเอามาถึงหน้าห้องน้ำแต้วก็เคาะประตูเรียกผมตัดสินใจเปิดประตูห้องน้ำออกทั้งที่ไม่ได้ใส่อะไรเลยควยของผมมันแข็งโด่จะชี้หน้าลูกเลี้ยงอยู่แล้ว ลูกเลี้ยงเห็นถึงกับตลึงไปยกใหญ่ผมเลยดึงมือลูกเลี้ยงเข้าไปในห้องน้ำและ ข่มขืนลูกเลี้ยง จนเสร็จไปหนึ่งน้ำตอนแรกลูกเลี้ยงก็ขัดขืนแต่พอโดนล้วง หี เข้าไปเนื้อตัวอ่อนจนยอมสยบให้เย็ดแต่โดยดี

อาการเสพติดทางเพศ

อาการเสพติดทางเพศคืออะไร

การเสพติดทางเพศคืออาการที่คนที่เสพติดทางเพศไม่สามารถระงับอารมณ์ตัวเองได้เมื่อรู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา อาการนี้สามารถเป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายแต่ส่วนมากแล้วอาการประเภทนี้มักเกิดขึ้นกับเพศชายซะเป็นส่วนใหญ่ เมื่อเกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้วไม่สามารถระงับอาการได้สิ่งที่สามารถทำได้คือการลูบคลำหรือช่วยตัวเองจนให้เสร็จอาการนี้ถึงจะหายไปและมักกลับมาอีกแล้วแต่ตัวบุคคล

โรคเสพติดทางเพศสามารถอยู่ร่วมกับคนอื่นได้ไหม?

มีหลายคนที่ประสบปัญหาว่าตัวเองเป็นโรคเสพติดทางเพศแล้วไม่กล้าที่จะคบเพื่อนฝูงเพราะกลัวว่าอาการจะกำเริบเมื่อได้พบเจอคนที่ตัวเองถูกใจขึ้นมา ผู้หญิงบางคนเป็นโรคเสพติดผู้ชายจนต้องไปขายตัวเลยก็มีเพื่อที่จะได้อยู่กับผู้ชายบ่อย ๆ หรือผู้ชายถ้าจะให้ดีเมื่อเริ่มมีอาการก็แอบไปหาที่ลับเพื่อสำเร็จความใคร่ตัวเองจะช่วยให้หายอาการ

อย่าหมกมุ่นกับเรื่องเพศอย่างเดียว เช่น ดูหนังโป๊มากเกินไป หรือ คลิปหลุด ควรหาอะไรที่ช่วยทำให้ไม่คิดถึงการมีเซ็กซ์ทำจะช่วยให้ไม่คิดมากได้